0931 96 6869

Báo giá

Báo giá chống thấm sân thượng

Báo giá chống thấm sân thượng

Bạn biết đấy, chống thấm sân thượng là công việc cần làm đối với hầu hết các công trình. Nhưng hiện nay, do việc chống thấm làm chưa được tốt nên tuổi thọ công trình bị giảm xuống rõ rệt. Tình trạng thấm dột trần nhà, nấm mốc thường thấy, nhất là khi mùa mưa đến.

Điều này vừa gây khó chịu, mất thẩm mỹ mà về lâu dài còn suy giảm chất lượng của ngôi nhà. Bây giờ mình sẽ đưa ra bảng báo giá chống thấm sân thượng mới nhất của công ty để bạn tham khảo.

Báo giá chống thấm sân thượng

Bảng báo giá thi công chống thấm sàn mái sân thượng, chống thấm tường, tầng hầm, nhà vệ sinh

Lưu ý: Giá ở bảng trên chỉ có tính chất tham khảo. Quá trình thi công giá có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ cần chống thấm của công trình nặng hay nhẹ. Khi đó giá thi công có thể thấp hay cao hơn so với giá được công bố trên bảng.

Bạn chú ý nhé:

 • Giá trên bảng đã bao gồm chi phí nhân công thực hiện, và vật liệu tạo màng chống thấm.
 • Hiện trạng của công trình cần thi công chống thấm ảnh hưởng trực tiếp đến đơn giá.
 • Mọi phát sinh trong quá trình thi công, mà không có trong hợp đồng, được gọi là phát sinh ngoài. Đơn giá thanh toán sẽ được tính theo giá hiện tại theo thị trường. Tùy vào mức độ hư hỏng của công trình để xác định đơn giá.
 • Đơn giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
 • Mọi công trình do Công ty Xây Dựng Chống Thấm Quyết Tiến thực hiện đều được bảo hành 1 năm cho toàn bộ hạng mục thi công. Và 10 – 25 năm cho phần màng chống thấm. Kể từ sau ngày bàn giao công trình được nghiệm thu.
 • Đơn giá trên chỉ áp dụng cho các hạng mục công trình chống thấm lớn hơn hoặc bằng 100m². Các hạng mục chống thấm như nhà vệ sinh, sàn bê tông, sàn mái có độ dốc, balcony, logia, mái sân vườn. Cần liên hệ để khảo sát thực tế tình trạng bị thấm.

Hình ảnh thi công chống thấm sàn mái sân thượng

Báo giá chống thấm sân thượng
Hình ảnh thi công chống thấm sàn mái sân thượng

Để đảm bảo chống thấm hiệu quả thì 1 điều rất quan trọng đó là bạn cần chọn vật liệu chống thấm thích hợp. Và để chọn được thì trước hết bạn cần xác định được nguyên nhân gây ra tình trạng thấm sân thượng.

Nguyên nhân gây nên hiện tượng thấm sân thượng

Sân thượng là nơi chịu tác động lớn nhất từ môi trường, đặc biệt là nước mưa. Nếu sân thượng mà không có độ dốc thoát nước phù hợp thì sẽ dẫn tới tình trạng bị đọng nước, lâu dần sẽ bị thấm nước.

Ngoài ra, do một số nguyên nhân kỹ thuật khi thi công trước đó như:

– Kỹ thuật thi công chống thấm sàn mái sân thượng không đạt yêu cầu. Tại những vị trí tiếp giáp nhau giữa hai tấm chống thấm chất lượng không tốt. Lúc thi công, thợ chống thấm chưa đủ kỹ thuật, chưa làm đúng quy trình…

– Không thử nước kỹ trước khi lát gạch (kiểm tra lớp chống thấm).

– Độ dốc sân thượng không đạt yêu cầu. Hệ thống thoát nước kém dẫn đến bị đọng nước.

– Chất chống thấm kém chất lượng không có khả năng co ngót theo sự thay đổi thời tiết. Hoặc khi thi công sử dụng chất chống thấm không đúng tỉ lệ.

– Nếu trước đó đã chống thấm sân thượng là do lượng keo quá mỏng. Vì vậy chiều dày không phù hợp với sự co ngót.

– Chất chống thấm bị lão hoá nhanh. Do thời tiết làm chất chống thấm không thể chống lại sự khắc nghiệt. Thời gian của chất chống thấm hết hạn sử dụng..

Mình sẽ chia sẻ cho bạn 1 phương pháp chống thấm sàn mái sân thượng hiệu quả. Đảm bảo sau nhiều năm vẫn không bị thấm trở lại mà lại tiết kiệm chi phí nhất nhé!

Quy trình các bước trong báo giá chống thấm sân thượng

Bước 1: Lột bỏ toàn bộ gạch và làm sạch bằng các dụng như bàn chải sắt, máy chà. Sau đó vệ sinh sạch sẽ toàn bộ bề mặt.

Bước 2: Nấu sôi dầu hắc (hay còn gọi là nhựa đường) và quét lên toàn bộ bề mặt bằng con lăn (có pha thêm một lượng dầu DO cho loãng để thẩm thấu vào bề mặt bê tông(nên làm vào buổi trưa nắng thật gắt).

Lưu ý: Bạn nhớ phải phủ bạt cho toàn bộ bề mặt sàn để tránh mưa đột ngột khi đang quét dầu hắc.

Quét hắc ín lên toàn bộ bề mặt sân thượng để tạo lớp màng chống thấm.

Bước 3: Phơi nắng 2 ngày, sau đó tạo độ dốc và lót gạch. Trám rong phủ bạt và tưới nước lên trên bạt hai lần/ ngày với hai chu kỳ như vậy.

Đây có thể được xem là một cách tiết kiệm chi phí vì so sánh với các loại vật liệu khác thì tốn kém hơn nhiều.

Dầu hắc khi gặp nắng nóng thì nở, chảy và thẩm thấu vào tất cả các khe nhỏ nhất tạo ra một tấm bạt chống thấm dưới gạch sàn mà thôi.

Chú ý: Có nhiều công trình mà chúng tôi gặp và đã làm đó là chỗ vị trí sàn mái bị nứt, thấm nước nghiêm trọng. Lúc đó để có thể chống thấm hiệu quả, chúng tôi sử dụng mũi khoan tạo thành các tổ ong trên sàn rồi dùng ống khò gas để làm khô sàn sau đó mới thực hiện được việc chống thấm.

Theo kinh nghiệm chống thấm lâu năm của chúng tôi thì tốt nhất bạn nên thuê một công ty chuyên làm chống thấm. Vì sẽ đảm bảo chắc chắn việc tạo độ dốc phù hợp, đây là ưu tiên hàng đầu(thoát hết nước sau khi trời mưa). Các vị trí tiếp giáp với vách tường, chân cầu thang phải được lấy hết lớp hồ tô và tạo dốc trượt nước.

Dịch vụ chống thấm của công ty Xây dựng An Gia Lâm đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn và thi công chống thấm dột, chống thấm sàn mái, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tầng hầm, tường nhà trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

Khách hàng của An Gia Lâm là các hộ gia đình, nhà dân, nhà xưởng, nhà máy …

Sau đây là các bước trong quy trình làm việc với khách hàng của công ty An Gia Lâm

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Quý khách hàng liên hệ, gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại 0931 96 6869  (24/24h)

Chúng tôi sẽ tư vấn và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình.

Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước. Chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng. Tư vấn phương án xử lý, lựa chọn vật liệu chống thấm thích hợp.

Bước 3: Lập kế hoạch thi công cụ thể và báo giá.

Đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất. Lập dự toán và báo giá tới khách hàng phê duyệt.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.

2 bên trao đổi, chốt lại phương án thi công và ký hợp đồng(nếu khách hàng đồng ý).

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

Chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo đúng kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Trong quá trình thi công, nếu phát sinh ra vấn đề, sẽ thông báo ngay cho quý khách để tìm hướng giải quyết triệt để.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành công trình. Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.

Chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu. Công ty đến phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút.

Với uy tín của một công ty nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất!

 

TTHạng mục công trìnhĐVTKhối lượngĐơn giá
(VNĐ)
1Khắc phục hiện tượng nứt, khe nứt, khe co giản, khe lún, nứt mao dẫn sàn bê tông bằng Grout Quicseal 201, Mariseal 250, vải polyester, Mariseal aqua primem1/m150.000 VNĐ
2

Chống thấm sàn bê tông

bằng giải pháp phủ màng chống thấm dạng lỏng liền mạch; vật liệu chống thấm gốc polyurethane, arylic 1 thành phần đồng nhất

1/m²270.000 VNĐ
3

Chống thấm tường, ban công, vách tầng hầm, hố sụt tầng hầm

bằng màng chống thấm dạng lỏng gốc polyurethane (Mariseal 250), chất chống thấm dạng tinh thể thẩm thấu xi măng Quicseal 111, Quicseal 104s.(Giá trên chưa bao gồm chi phí tạo lớp gia cố bảo vệ màng)

1/m²300.000 VNĐ
4Dùng hóa chất chống thấm dạng lỏng; Quicseal 104S, 103, 124 và Mariseal 250, kết hợp chất chống thấm tinh thể thẩm thấu xi măng Quicseal 111, trong xử lý chống thấm bể bơi, vách tầng hầm, sàn nhà vệ sinh, hố thang máy, sênô, logia1/m²170.000 VNĐ
5

Chống thấm sàn mái, sàn bê tông

bằng Quicseal 104s. Là vật liệu chống thấm mới: dạng lỏng, một thành phần; có nguồn gốc tinh thể xi măng và polymer. Sản phẩm thân thiện với thiên nhiên và con người (cần tạo lớp gia cố bảo vệ bề mặt)

1/m²150.000 VNĐ
6Dùng vải không dệt polyester chống nứt, grout Quicseal 201, kết hợp với màng chống thấm gốc Arylic có độ đàn hồi cao. Ngăn ngừa chống thấm tường, rò rỉ nước do tường bị nứt chân chim hiệu quả nhất.1/m²136.000 VNĐ
7Khu vực ẩm ướt, ngưng đọng nước như; hạng mục chống thấm: bể bơi, ban công, nhà tắm, tầng hầm, mương thu nước bê tông, hố PIT thang máy được đề xuất sử dụng vật liệu tạo màng ngăn nước 2 thành phần gốc polymer kết hợp tinh thể thẩm thấu xi măng Quicseal 111, Aquafin 2K, hoặc Mariseal 300 (cần tạo lớp bảo vệ màng)1/m²200.000 VNĐ
8

Chống thấm nhà vệ sinh

, nhà bếp, bồn nước, chậu hoa, đường ống nước, công trình có sắt thép lộ thiên bằng phương pháp dùng vật liệu chống thấm Mariseal 250, Mariseal 300, Quicseal 124 dạng lỏng gốc acrylic, siêu bám dính, kháng nước hữu hiệu chống thấm có độ đàn hồi, độ giãn dài của màng phủ > 400%.

Sàn, m²1/m²350.000 VNĐ
9

Chống thấm, dột mái tole

, dùng vật liệu tạo màng ngăn nước – GỐC POLYURETHANE, grout Quicseal 201, vải polyester. Chịu đựng được sự khắc nghiệt của thời tiết.

m², m1/m²70.000 VNĐ
10

Chống thấm tường

, sàn, trần, senô, balcony bằng màng chống thấm 1 thành phần đồng nhất, gốc epoxy (Unipoxy, sporthane, mariseal 250, 300 chịu nhiệt từ -30 đến 90 độ c, độ giãn dài >800%, sản phẩm được khuyên dùng cho các hạng mục xây dựng dân dụng và công nghiệp.

1/m²370.000 VNĐ

 

Báo giá dịch vụ chống thấm tại Tp HCM

 • Giá trên đã bao gồm chi phí nhân công thực hiện, và vật liệu tạo màng chống thấm.
 • Hiện trạng công trình thi công sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đơn giá của từng hạng mục được xử lý chống thấm.
 • Mọi phát sinh trong quá trình thi công, mà không nêu trong hợp đồng, được gọi là phát sinh ngoài; đơn giá thanh toán sẽ tính theo thời giá hiện tại theo thị trường, tùy vào mức độ hư hỏng của công trình để xác định đơn giá.
 • Đơn giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
 • Mọi công trình do Công ty An Gia Lâm thực hiện đều được bảo hành 1 năm cho toàn bộ hạng mục thi công, và 10 – 25 năm cho phần màng chống thấm, kể từ sau ngày bàn giao công trình được nghiệm thu.
 • Đơn giá trên chỉ áp dụng cho các hạng mục công trình chống thấm với khối lượng thi công thực tế lớn hơn hoặc bằng 100m², các hạng mục chống thấm và khôi phục kết cấu; nhà vệ sinh, sàn bêtông, sàn mái có độ dốc, balcony, logia, mái sân vườn. Cần liên hệ khảo sát thực tế hiện trạng thấm.

Mọi chi tiết về dịch vụ sơn nhà xin liên hệ

Công Ty Xây Dựng An Gia Lâm

Mobile:  0931 96 6869 / zalo / viber / facebook

MST: 0314994112

Website: www.angialam.vn

Email: angialamvn@gmail.com

Địa chỉ: 74/10 Vườn Lài, Tân Thành, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Đơn giá nhân công lợp mái ngói

Đơn giá nhân công lợp mái ngói

Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu lắp đặt, thi công sửa chữa mái ngói, mái tôn ngày càng nhiều. Với đặc tính nguyên liệu làm từ sắt thép nên mái tôn có giá thành cực kỳ hợp lý nếu so với các vật liệu khác mà không cần quá nhiều chi phí để có được một công trình hoàn thiện.

Công ty An Gia Lâm xin gửi đến quý khách hàng đơn giá nhân công lợp mái tôn tốt nhất thị trường như sau

Làm nhà, lợp sân, hoàn thành các công trình nhà hàng quán xá không thể thiếu thiết bị xây dựng đắc lực, tiện dụng và giá thành vô cùng phải chăng là mái tôn. Với đội ngũ thợ đã có nhiều năm kinh nghiệm, thi công rất nhiều công trình trên khắp các tỉnh thành quy mô lớn nhỏ ở Việt Nam.

Đơn giá nhân công lợp mái ngói

Chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn dịch vụ làm mái tôn tính theo m2 giá thành ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Tân Hùng Cường hoàn thành những công trình khó khăn nhất trong tiến độ thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Đơn vị thi công mái tôn An Gia Lâm nhận cung cấp thi công làm mái tôn giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh với các dịch vụ

 • Thi công mái tôn chống nóng
 • Thi công mái tôn chống ồn
 • Thi công mái tôn cách nhiệt
 • Thi công mái tôn sân thượng
 • Thi công mái hiên, mái che nhà để xe, quán cafe,…
 • Thi công mái hiên, mái che di động
 • Thi công mái tôn nhà xưởng trọn gói
 • Thi công mái ngói cho nhà ở

Làm mái tôn tính theo m2 giá thành ưu đãi nhất

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng đang quan tâm đơn giá nhân công lợp mái tôn. Cùng đội ngũ thợ lợp lành nghề, cơ sở có uy tín lâu dài trên thị trường xây dựng – An Gia Lâm đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Giá nhân công tính theo độ cao của từng mái thi công, giá tạm tính như sau.

Giá mái nhân công thợ tầng I: 50,000 /m2
Giá nhân công thợ tầng II: 90,000/m2
Giá thi công bắn mái tầng III: 95,000/m2
Các tầng cao hơn giá thương lượng.

Lưu Ý: Bảng giá bắn mái tôn nhân công không bao gồm vật liệu, chỉ mang theo đồ nghề như: khoan bắn, máy hàn, kìm, kéo, búa…vật dụng thi công.

Mọi chi tiết về dịch vụ sơn nhà xin liên hệ

Công Ty Xây Dựng An Gia Lâm

Mobile:  0931 96 6869 / zalo / viber / facebook

MST: 0314994112

Website: www.angialam.vn

Email: angialamvn@gmail.com

Địa chỉ: 74/10 Vườn Lài, Tân Thành, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Giá thuê thợ sơn tường

Giá thuê thợ sơn tường

Giá thuê thợ sơn tường, giá thợ sơn nhà, giá thợ sơn nước là bao nhiêu tiền, báo giá tiền công sơn nhà giá rẻ nhất chi tiết các loại tại TPHCM.

Có 2 khung giá dành cho khách hàng muốn sơn lại nhà đẹp, đó chính là sơn nhà trọn gói cả vật liệu lẫn nhân công thợ và loại nữa là chủ nhà mua vật liệu sơn còn đội thợ làm nhân công.

BÁO GIÁ THI CÔNG SƠN NƯỚC, SƠN BẢ, SƠN NHÀ TRỌN GÓI CẢ VẬT LIỆU SƠN, DỤNG CỤ, GIÁO MÁC, LU CHỔI, DỌN DẸP VỆ SINH

SƠN DULUX

Loại DULUX professional là: 25.000 đ/m2 (loại này kinh tế nhất)

Loại sơn DULUX lau chùi hiệu quả là: 35.000 đ/m2 (dễ lau chùi vết bẩn)

Loại DULUX 5 trong 1 là: 45.000 đ/m2  (siêu cao cấp, tốt nhất của Dulux)

SƠN KOVA

KOVA mịn cao cấp: 25.000 vnđ/m2  (bề mặt mịn)

KOVA bán bóng cao cấp: 35.000 vnđ/m2  (bề mặt bóng)

KOVA bóng cao cấp: 45.000 vnđ/m2 ( bề mặt tường siêu bóng luôn)

SƠN JOTUN

Sơn Jotun Jotaplast: 25.000 đ/m2 (sơn tốt, giá tốt)

Sơn Jotun essence dễ lau chùi: 35.000 đ/m2 (lau chùi cực dễ)

Sơn Jotun Majestic bóng: 45.000 đ/m2 (tốt nhất của Jotun)

SƠN MAXILITE

Maxilite kinh tế 25.000 vnđ/m2 (loại bình dân, giá rẻ)

Maxilite trong nhà là 35.000 vnđ/m2 (được nhiều người dùng yêu thích)

SƠN NIPPON

NIPPON VATEX giá là: 25.000 vnđ/m2  (sơn đẹp, giá rẻ, hợp lý)

NIPPON MATEX giá là: 35.000 vnđ/m2 (cao cấp hơn vatex một chút)

NIPPON ODOUR – LESS bóng: 45.000 vnđ/m2 (cao cấp của nippon)

SƠN MY KOLOR

Loại mịn cao cấp 35.000 đ/1m2 

Loại bóng cao cấp là 45.000 đ/m2 

Quý khách khách có nhu cầu quét vôi ve, thi công quét vôi quét ve trọn gói thì giá là 15.000 – 20.000 vnđ/m2 ( cả tiền vôi ve, chổi chít, nhân công..)

BÁO GIÁ SƠN NHÀ, GIÁ THUÊ THỢ SƠN THI CÔNG SƠN NƯỚC ĐỐI VỚI LÀM NHÂN CÔNG

Giá sơn lại nhà, sơn sửa nhà là từ 10.000 – 12.000 đ/m2 tùy theo mức độ khó làm hay dễ làm, có phải bả vá bằng bột trét, bột bả nhiều không? mặt bằng có dễ thi công không?

Giá sơn nhà mới thì cũng tùy mặt bằng  dao động là làm trong nhà  thì 12.000 – 15.000 đ/m2,

Giá lăn sơn làm ngoài trời giá khoảng 15.000 – 30.000 đ/m2 theo độ khó dễ nhé

Trên đây là báo giá thuê thợ sơn tường, giá thuê thợ sơn nhà của đội thợ sơn nhà chúng tôi ở Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Rất hân hạnh được hợp tác và làm việc với quý khách.

Mọi chi tiết về dịch vụ sơn nhà xin liên hệ

Công Ty Xây Dựng An Gia Lâm

Mobile:  0931 96 6869 / zalo / viber / facebook

MST: 0314994112

Website: www.angialam.vn

Email: angialamvn@gmail.com

Địa chỉ: 74/10 Vườn Lài, Tân Thành, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Báo giá thi công xây dựng nhà phần thô 2019

xây dựng nhà phần thô chuẩn kỹ thuật

Xây nhà  là việc hệ trọng trong đời mỗi người, vì thế khi chuẩn bị xây một căn nhà thường thì chủ nhà phải lo toan tính toán nhiều thứ, trong đó một trong những công việc đầu tiên mà gia chủ phải làm là khảo sát đơn giá thi công phần thô, để cân đối tài chính trong nhà cho hợp lý, lựa chọn nhà thầu báo giá rõ ràng uy tín.

Thông thường thì các khách hàng bây giờ sẽ khoán trọn gói hoặc khoán trọn phần thô và nhân công hoàn thiện. Trước khi quyết định lựa chọn bất cứ dịch vụ xây dựng của đơn vị nào, bạn cần cân nhắc.

 

 • Bản vẽ thiết kế xây dựng
 • Đơn giá xây dựng phần thô
 • Uy tín và chất lượng thi công
 • Bảo hành sau thi công

 

xây dựng nhà phần thô chuẩn kỹ thuật

 

Thi công phần thô là gì?

Phần thô được hiểu đơn giản hơn là phần kết cấu khung nhà, chính vì vậy nó có tính chất rất quan trọng trong từng căn nhà. phần thô sẽ quyết định sự bền vững cho từng căn nhà. từ nền móng đến khung xương phải được thiết kế và thi công đúng tiêu chuẩn, vật tư phải đúng quy định.

Chính vì thế mà ngay từ khâu báo giá xây dựng nhà phần thô cũng rất quan trọng, bởi vì từ đơn giá và quy định định vật tư trong báo giá thi công phần thô sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của can nhà bạn.

Hay có thể hiểu đơn giản hơn, khi nhà thầu nhận bằng đơn giá dưới mức quy định của xây dụng, thì không thể mua vật tư đủ tiêu chuẩn làm cho bạn được. vì thế các bạn hãy chọn một đơn giá hợp lý và chủng loại vật tư được quy định rõ ràng để căn nhà bạn được bền vững.

 

Công việc phần nhân công và vật tư theo phần thô

 • Đào móng, xử lý nền, thi công cốt pha, cốt thép, đổ bê tông móng từ đầu cọc ép/ cọc khoan nhồi trở lên.
 • Xây công trình ngầm như: bể tự hoại, hố ga bằng gạch ống
 • Thi công cốt pha, cốt thép, đổ bê tông bản cầu thang, đà giằng, đà kiềng, dầm, cột, sàn… tất cả các tầng, sân thượng và mái theo thiết kế
 • Thi công mái tôn, mái ngói.
 • Xây gạch và tô trát hoàn thiện tất cả các tường bao che, tường ngăn phòng, hộp gen kỹ thuật.
 • Xây bậc tam cấp, bậc cầu thang bằng gạch ống (không tô mặt và thành bậc vì vị trí này sẽ ốp đá granit)
 • Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước nguội âm tường (Không bao gồm hệ thống ống nước nóng năng lượng mặt trời)
 • Thi công lắp đặt hệ thống ống luồn, hộp đấu nối cho dây điện các loại, dây điện, dây điện thoại, dây internet, cáp truyền hình âm tường (Không bao gồm mạng Lan cho văn phòng, hệ thống chống sét, hệ thống ống đồng cho máy lạnh, hệ thống điện 03 pha)
 • Thi công chống thấm sê nô, WC, sân thượng

 

Công việc thi công phần thô và nhân công ( vật tư chủ nhà mua )

+ Nhân công ốp lát gạch nền và tường 

 

 • Nhân công ốp gạch, đá trang trí, không bao gồm đá granite, mable
 • Nhân công sơn nước toàn bộ nhà: trét xả mattit, sơn lót và hoàn thiện)
 • Lắp đặt thiết bị vệ sinh (lavabo, bồn cầu và các phụ kiện)
 • Lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng (ổ cắm, công tắc, bóng đèn)
 • Vệ sinh công trình trước khi bàn giao

 

Hạng mục trong bảng giá thi công phần thô

Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân

Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng

Đào đất hố móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga, bể nước…

Vệ sinh , thi công phần trên theo bản vẽ thiết kế.

Thi công cốt pha, cốt thép, đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm sàn, sê nô các lầu, cột.

Xây tường gạch 100mm ,8x8x18, theo bản thiết kế.

Cán nền các nền lầu, sân thượng, mái và nhà vệ sinh

Thi công Chống thấm Sê nô, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng..vv….

Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh.

Đóng trần thạch cao trần nhà

Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối

Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet.

Vệ sinh công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng.

 

Phần thi công hoàn thiện phần nhân công

 

 • Đá Granit ốp tường, ốp kệ các loại
 • Công tác lắp đặt toàn bộ cửa sổ, cửa đi, lắp khóa cửa các loại
 • Công tác lắp đặt toàn bộ Lan can, cầu thang sắt, khung nhôm kính, khung sắt, Inox trang trí các loại, ốp mặt dựng Aluminium…
 • Công tác lắp đặt Tủ bếp, quầy bar, ốp tường gỗ trang trí
 • Máy điều hòa không khí, hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời
 • Hệ thống trần thạch cao
 • Lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn.
 • Lắp đặt thiết bị vệ sinh: bàn cầu, lavabo, vòi nước…
 • Dựng bao cửa gỗ, cửa sắt.
 • Trét bả bột ma tic và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà.

Ngoài các gói xây dựng được đưa ra để tham khảo, tùy thuộc vào yêu cầu về thiết kế và kiến trúc căn nhà, kỹ sư của An Gia Lâm sẽ làm việc trực tiếp với gia chủ để đưa ra bảng giá thi công phần thô 2018 mới nhất và hợp lý cho khách hàng.

 

Báo giá thi công xây dựng nhà phần thô tphcm mới nhất 2019

 

bảng

 

Công ty xây dựng An Gia Lâm có hơn 10 năm kinh nghiệm thi công xây dựng và sửa chữa nhà trọn gói tại tphcm. Chúng tôi gửi đến quý khách bảng giá tham khảo thi công phần thô. Để được khảo sát tư vấn miễn phí trực tiếp quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp An Gia Lâm.

 

Xem thêm bài viết: bảng giá sửa chữa nhà trọn gói tphcm

 

Mọi chi tiết về dịch vụ sơn nhà xin liên hệ

Công Ty Xây Dựng An Gia Lâm

Mobile:  0931 96 6869 / zalo / viber / facebook

MST: 0314994112

Website: www.angialam.vn

Email: angialamvn@gmail.com

Địa chỉ: 74/10 Vườn Lài, Tân Thành, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Bảng giá chống thấm trọn gói tại TPHCM

Bảng giá chống thấm trọn gói

Nhằm cung cấp cho quý khách hàng về thông tin bảng giá dịch vụ chống thấm. Cũng như giúp quý khách có thể dự trù kinh phí. Xin lưu ý đây chỉ là bảng giá tham khảo giúp quý khách dự trù kinh phí.

Tùy vào sự biến động về giá vật liệu của thị trường sẽ có giá thay đổi chút ít. Dù vậy sự thay đổi cũng không nhiều so với bảng giá trên website. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm.

 

Bảng giá chống thấm trọn gói

 

Bảng giá chống thấm trọn gói tại công ty sửa chữa nhà An Gia Lâm

 

Bảng Giá Chống Thấm Trọn Gói

STTHạng MụcChủng loại VTĐVTĐơn Giá VT/VNĐĐơn Giá NC/VNĐTỔNG VNĐ
ICông tác tháo rỡ

Công ty sửa chữa nhà An Gia Lâm

1Đục gạch nền nhà M2 45.000đ45.000đ
2Đục gạch tường nhà M2 50.000đ50.000đ
3Tháo mái tôn M2 27.000đ27.000đ
4Tháo trần laphong, thạch cao M2 15.000đ15.000đ
IICông tác xây tô
 

1

 

 

Xây tường 100mm+Gạch ống 8x8x18cm

+ Xi măng Hà Tiên

+Cát hạt to

M2125.000đ55.000đ180.000đ
2Xây tường 200mm+Gạch ống 8x8x18cm

+ Xi măng Hà Tiên

+Cát hạt to

M2 

250.000đ

 

110.000đ

 

360.000đ

3Xây tường gạch thẻ 100mm+ Gạch thẻ 4x4x18

+ Xi măng Hà Tiên

+ Cát hạt to

 

M2

 

180.000đ

 

90.000đ

 

270.000đ

4Xây tường gạch thẻ 200mm+ Gạch thẻ 4x4x18

+ Xi măng Hà Tiên

+ Cát hạt to

M2345.000đ170.000đ515.000đ
5Tô tường ngoại thất+ Xi măng Hà Tiên

+ Cát hạt to

M245.000đ55.000đ100.000đ
6Tô tường nội thất+ Xi măng Hà Tiên

Cát hạt to

M240.000đ50.000đ90.000đ
7Cán vữa nhà+ Xi măng Hà Tiên

+ Cát hạt to

M260.000đ45.000đ105.000đ
8Đổ bê tôngM 200 đá xanh

+ Xi măng Hà Tiên

+cát hạt to

M21.300.000đ700.000đ2.000.000đ
IIICông tác ốp lát gạchXây Dựng Gia Hưng
1ốp gạch tường nhàXi măng Hà TiênM2110.000-500.00065.000đ 
2ốp gạch nền nhàXi măng Hà TiênM2110.000-500.00060.000đ 
 
3ốp len tường nhàXi măng Hà Tiên(cao 12cm15cm)M220.000-50.00015.000đ 
IVCông tác chống thấm nhàChống Thấm Gia Hưng
1Chống thấm tường, sàn, trần, senô, ban công bằng màng chống thấm Cova ct11aSơn Cova CT11AM245.000đ20.000đ65.000đ
2Chống thấm sànSơn Cova CT11A 55.000đ65.000đ120.000đ
3Khắc phục hiện tượng nứt, khe nứt, sàn, mái bê tông bằng keo Silicon, Cova, SikaSilicon, Cova, SikaM270.000đ85.000đ155.000đ
4Chống thấm nhà bếp, nhà vệ sinh, bồn nước, chậu hoa, đường ống nước,Silicon, Cova, SikaM2190.000đ180.000đ370.000đ
5Chống dột mái tôn, kết hợp dùng hóa chất chống thấmtx911 – GỐC POLYURETHANE. Chịu đựng được sự khắc nghiệt của thời tiếtTX911 – GỐC POLYURETHANEM250.000đ35.000đ85.000đ

Để được tư vấn hỗ trợ quý khách hàng liên hệ :

Công Ty Sửa Nhà An Gia Lâm

Địa chỉ: 74/10 Vườn Lài, Tân Thành, Tân Phú, Hồ Chí Minh  

Điện Thoại: 0931966869

Email: angialamvn@gmail.com

Website: www.angialam.vn

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói TPHCM

Qúy khách đang có ý định sửa nhà nhưng không biết cần chuẩn bị chi phí bao nhiêu cho nhu cầu này? chính vì thế trong bài viết ngày hôm nay công ty An Gia Lâm trân trọng gửi đến quý khách báo giá sửa chữa nhà trọn gói tphcm năm 2018 bao gồm quy trình tiếp nhận thông tin và triển khai thi công.

Báo giá sửa chữa nhà tại An Gia Lâm gồm những công việc như sau:

 

Trong công tác sửa nhà trọn gói giá rẻ có rất nhiều hạng mục được chia nhỏ. Nhưng chúng tôi sẽ phân làm 3 mục nhằm giúp quý khách dễ dàng hiểu rõ hơn.

 

Hạng mục sửa chữa – nâng cấp – cải tạo

 

+ Cơi nới diện tích, không gian mở rộng, nâng thêm tầng, xây thêm phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh.

 

+ Nâng hạ nền, gia cố móng, ốp lát gạch phòng khách, toilet.

 

+ Lợp mái tôn nhà, mái hiên di động, mái xếp thông minh, lợp tấm poly nhựa

 

+ Thiết kế thi công phào chỉ xi măng, phào chỉ nhựa theo lối cổ điển, tân thời.

 

+ Đổ sàn đúc bê tông cốt thép, sàn đúc giả, Xây cổng, hàng rào chống trộm

 

+ Xử lý chống thấm sàn, vách hông,  chống dột mái tôn, chống lún toàn diện, chống nứt tường. Xây thêm tường ngăn

 

Hạng mục thi công sơn nước

 

+ Bả bột trét matic cho nhà mới xây, lăn sơn lại nhà cũ, dặm vá sửa lý nứt chân chim vách hông,

 

+ Thi công sơn giả gỗ, giả giá cẩm thạch, phun đá hòa bình, sơn pu cửa gỗ, tay vịnh cầu thang, tủ bếp ăn.

 

+ Thi công giấy dán tường, sàn gỗ tự nhiên, công nghiệp, sàn nhựa, đóng trần laphông, trần tôn lạnh

 

Hạng mục trang trí – hoàn thiện

 

+ lắp đặt máy nước nóng mặt trời, thi công điện nước

 

+ Thiết kế, lắp đặt cửa sắt, cửa cuốn, cửa nhôm kính

 

+ Cải tạo, sửa chữa hệ thống điện, nước, máy lạnh điều hòa

 

+ Trang trí sửa chữa quán cafe, quán trà sữa, quán nhậu, nhà hàng, quán karaoke, quán bar, khách sạn, setup văn phòng trọn gói

 

+ Thiết kế trang trí tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, vẽ tranh phong cảnh trang trí

 

+ Thiết kế công trình tổng thể lại cho hợp phong thủy

 

+ Sửa nhà theo yêu cầu của khách hàng dù là hạng mục nhỏ nhất. Không ngại việc ít – việc xa

 

+ Dịch vụ Xin phép xây dựng, sửa nhà tại tphcm

 

+ Mô giới bất động sản cung cấp nhà ở dân dụng, cho thuê nhà xưởng, văn phòng công ty

 

 

Bảng báo giá sửa nhà trọn gói chi tiết 2019 – Báo giá dự toán các loại chi phí cải tạo nhà ở

Nhằm giúp quý khách hàng hình dung các hạng mục sửa chữa, nâng cấp nhà cũng như lên kế hoạch chi phí cải tạo nhà ở trọn gói. Công ty An Gia Lâm xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ để quý khách tham khảo.

 

báo giá sửa nhà tphcm mới nhấtbáo giá sửa nhà khoan đục bê tôngbáo giá sửa nhà công việc xây tô tườngbáo giá sửa nhà công việc ốp lát gạch nềnbáo giá sửa nhà công việc lợp mái tôn mái ngóibáo giá sửa nhà công việc thi công trần vách thạch caobáo giá sửa nhà công việc thi công sơn nước và điện nước dân dụng

 

 

+ Ghi chú đối với bảng giá sửa nhà trên

 

 • Đơn giá này chưa bao gồm thuế VAT 10% ( Áp dụng cho quý khách muốn xuất hóa đơn báo cáo thuế cho doanh nghiệp )

 

 • Đơn giá sửa nhà này tùy thuộc vào giá thị trường vật liệu xây dựng tại thời điểm thi công.

 

Quy trình báo giá sửa chữa nhà trọn gói tại An Gia Lâm

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin 

Quý khách gọi điện đến công ty sửa nhà An Gia Lâm.  Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu tư vấn cho quý khách. Sao cho phù hợp với nội dung sửa chữa, cũng như giải đáp thắc mắc của quý khách. Sau đó sẽ tới tận nơi công trình khảo sát nhà.

Gửi bảng báo giá dự toán chi biết từng hạng mục rõ ràng minh bạch về vật tư thi công, thời gian hoàn thành và gửi quý khách.

Sau khi quý khách đống ý bảng giá của chúng tôi sẽ tiến hành lập hợp đồng thành 2 bản, mỗi bên giữ 1 bản điều có pháp lý như nhau. Nếu muốn bổ sung hạng mục cần sửa cho ngôi nhà của mình có thể thông báo ngay để chúng tôi điều chỉnh cho phù hợp nhất.

 

Bước 2: Triển khai hợp đồng

Chúng tôi tiếp nhận mặt bằng triển khai thi công ngay khi hợp đồng được ký kết

Chuẩn bị tập kết vật tư cũng như nhân sự đầy đủ nhanh chóng, bao che công trình giúp thời gian thi công được đảm bảo an toàn tuyệt đối, trong thời gian thi công luôn kiểm tra giám sát chất lượng từng hạng mục dù nhỏ nhất, đảm bảo hiệu quả sử dụng dài lâu.

 

Bước 3: Thanh lý hợp đồng

Ngay khi chúng tôi hoàn thành dự án, quý khách và đại diện phía công ty An Gia Lâm nhiệm thu thi công từng hạng mục theo đúng như hợp đồng đề ra và lập giấy bảo hành cho quý khách yên tâm sử dụng dịch vụ.

 

Cam kết trong báo giá sửa chữa nhà trọn gói tại An Gia Lâm

 

 • Không phát sinh thêm chi phí trong khi thi công sửa chữa.

 

 • Mọi khoản thu chi, vật tư, đều được chúng tôi công khai minh bạch rõ ràng.

 

 • Thi công đúng tiến độ như hợp đồng đã được đề ra ký kết trước đó.

 

 • Không kéo dài thời gian thi công, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình cũng như thời gian của quý khách

 

 • Thi công chuẩn kỹ thuật bản vẽ thiết kế đã được quý khách hàng duyệt.

 

 • Che chắn công trình cẩn thận, đảm bảo an toàn, tài sản, không ảnh hưởng đến người dân sung quanh khu vực.

 

 • Trong quá trình thi công nếu gây hư hao, tổn thất của cải, tài sản có trong nhà của khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm khắc phục

 

 • Qúa trình diễn ra thi công đúng theo pháp luật, bộ xây dựng và an toàn lao động.

 

 • Mỗi công trình sau khi hoàn tất, công ty chúng tôi đều dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ mới bàn giao đưa vào sử dụng.

 

 • Lập giấy bảo hành như hợp đồng nêu đầy đủ cho khách hàng

 

 • Xuất hóa đơn giá trị gia tăng ( VAT ) nếu quý khách có nhu cầu báo cáo thuế cho công ty.

 

 • Đơn giá sửa nhà của chúng tôi luôn phù hợp chung toàn khu vực thị trường

 

 • Cam kết giá thành cạnh tranh tốt nhất tphcm

 

 

Chúng tôi nhận thi công cải tạo nhà ở trọn gói tại các quận  thuộc thành phố hồ chí minh

Khi bạn đến với An Gia Lâm, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng cũng như giá cả hợp lý và có một ngôi nhà khang tranh như ý.

 

Một số hình ảnh thi công sửa nhà đẹp thực tế của công ty An Gia Lâm

hình ảnh sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ tphcm

Anh nghĩa đang tiến hành ốp gạch tường nhà cũ

hình ảnh sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ uy tín tphcm

Anh tâm đang tiến hành cán vữa ( hồ ) chống thấm cho sân thượng

hình ảnh sửa chữa sơn nhà trọn gói giá rẻ uy tín tphcm

Anh dũng đang tiến hành thi công sơn nước

hình ảnh sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ uy tín tphcm

Hình ảnh cải tạo lại nhà anh hoàng ( trong khi thi công )

hình ảnh sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ uy tín tphcm

Hình ảnh cải tạo lại nhà anh hoàng ( sau khi khi thi công hoàn thiện )

 

Video quy trình sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ tphcm công ty An Gia Lâm

Quy trình ốp gạch tường nhà tphcm

 

Qúy khách có nhu cầu báo giá sửa chữa nhà liên hệ.

 

Chúng tôi tư vấn – khảo sát – báo giá sửa chữa nhà nhanh hoàn toàn miễn phí !

 

Thông Tin Liên Hệ

Công Ty Xây Dựng An Gia Lâm

Mobile: 0931 96 6869 

Website: www.angialam.vn

Email: angialamvn@gmail.com

VPĐD:74/10 Vườn Lài, Tân Thành, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Báo giá sơn nhà trọn gói tphcm 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu sơn nhà phố, chung cư, biệt thự, văn phòng công ty, nhà xưởng, nhà cấp 4, công ty An Gia Lâm gửi đến quý khách báo giá sơn nhà trọn gói tphcm để quý khách tham khảo qua, để có báo giá chính xác ngay thời điểm hiện tại quý khách vui lòng liên liên hệ trực tiếp hotline: 0931 96 6869 để chúng tôi tư vấn báo giá miễn phí giúp quý khách !

Báo giá sơn nhà trọn gói tphcm gồm những công việc như sau:

– Vệ sinh bề mặt cần thi công, sử lý rêu mốc, nứt chân chim tận gốc sạch sẽ

– Bả bột trét vị trí đã sử lý qua 3 lượt, đảm bảo mặt tường phẳng mịn

– Xả nhám, lăn sơn phủ 2 lượt ( chưa tính 1 lượt lót nếu có thi công )

– Vệ sinh mặt bằng ban gia công trình vào sử dụng

Quy trình báo giá sơn nhà trọn gói tphcm

– Quý khách liên hệ, chúng tôi cử nhân viên đến kháo sát nhà

– Đưa ra các phương án thi công tối ưu nhất ( tiết kiện chi phí, hiệu quả thi công)

– Gửi quý khách bảng báo giá sơn nhà

– Qúy khách đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công

– Bảo hành các hạng mục thi công sơn nước từ 2 năm đến 5 năm ( tùy theo loại sơn sẽ có chế độ bảo hành phù hợp )

– Xuất VAT nếu quý khách có nhu cầu báo cáo thuế công ty.

 

Báo giá sơn nhà trọn gói tại tphcm

Công ty An Gia Lâm rất hân hạnh gửi đến quý khách hàng tại khu vực tphcm và các tỉnh lân cận bảng báo giá sơn nhà trọn gói như sau:

Bảng báo giá sơn nhà này còn tùy thuộc vào điều kiện thi công như: mức độ thi công khó hoặc dễ, khối lượng thi công, chủng loại vật tư sơn nước.

 

bảng báo giá sơn nước mới nhất

Video quy trình sơn nhà trọn gói tphcm mới nhất 2019

 

Bên trên là báo giá sơn nhà trọn gói tphcm để mọi người cùng tham khảo về giá. Giá thi công sơn nhà.

 

Mọi chi tiết về dịch vụ sơn nhà xin liên hệ

Công Ty Sơn Nhà An Gia Lâm

Mobile:  0931 96 6869 

Website: www.angialam.vn

Email: angialamvn@gmail.com

Địa chỉ:74/10 Vườn Lài, Tân Thành, Tân Phú, Hồ Chí Minh