Sơn nhà có cần sơn lót không – Sơn lót là gì?

sơn nhà có cần sơn lót không

Sơn nhà có cần phải sơn lót không – sơn lót kháng kiềm là gì?

Trong thi công sơn nước nhà mới, hoặc nhà cũ thì không thể thiếu sơn lót phủ được. Sơn lót góp phần kháng kềm của tạp chất chứa trong tường hồ mới xây tô sẽ tạo ra một lượng kềm nhất định. Ngoài ra cũng giúp bề mặt tường sau khi sơn phủ màu sẽ chống lại phần nào tác động của thời tiết ( nhất là khí hậu nắng mưa thất thường của miền nam ) bảo vệ bề mặt sơn tốt hơn khoảng 35%.

Tại sao chúng tôi nói vậy? bởi chúng tôi đã kinh nghiệm thi công sơn nhà từ năm 2000 đến nay đã 18 năm trong nghề thợ sơn, bài viết chia sẽ sau đây của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý vị tìm được câu trả lời thỏa đáng. Sơn nhà có cần sơn lót lại không?

 

sơn nhà có cần sơn lót không

Anh cường thợ sơn đang thi công sơn lót kháng kiềm cho vách hông ngoài trời

 

Sơn lót là gì?

Sơn lót có hình dạng nước màu trắng đục một dạng hóa chất có thành phần 60% là nước, 40% là phụ gia kết tạo thành phần của sơn phủ lót. Sơn lót chống kiềm được sản xuất bởi công thức tạo độ kết dính riêng giúp bảo vệ tối ưu cho tường nhà.

 

tho-thi-cong-son-lot-nha

Anh tâm đang thi công sơn phủ màu lớp thứ 2 cho tường trong nhà

 

Khi nào cần dùng sơn lót?

Trong quá trình thi công hằng trăm căn nhà lớn nhỏ khác nhau chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của quý khách với câu hỏi như ở trên.

Chúng tôi xin phân tích vấn đề trên để quý vị dễ dàng hình dung ra hơn

+ Nhà sản xuất sơn đã nghiên cứu tạo ra sản phẩm sơn phủ màu trước sau đó mới sản xuất dòng sơn lót kháng kềm, bởi nhận ra khi thi công ngoài trời như, mặt tiền, vách hông, ban công, sân thượng đều là bề mặt tường lộ ngoài trời.

Sau khoảng thời gian thi công tầm 3 năm sẽ dần xuất hiện các vết nứt chân chim nhỏ chạy ngang dọc khắp ngôi nhà, rêu mốc do nắng mưa tạo thành gây hại bề mặt tường mất thẩm mỹ. Sau khi tường được sơn phủ 1 lớp lót, 2 lớp phủ màu thì 5 năm sau các dấu hiệu trên mới dần xuất hiện.

Xin lưu ý: Sơn lót chỉ nên dùng cho thi công sơn tường ngoài trời là phù hợp nhất để tăng tuổi thọ bề mặt sơn tốt hơn

 

khi nào cần sơn lót kháng kiềm

Anh út đang dùng cọ kẻ phân màu cạnh đà trần trong nhà

 

Có nên sơn lót trong nhà không?

+ Xoay quanh những câu hỏi luôn luôn tìm được câu trả lời thỏa đáng là vậy!

+ Đây là kiến thức, sự tích lũy kinh nghiệm thi công sơn nhà thực tế của chúng tôi!

+ Qua câu hỏi sơn trong nhà có nên sơn lót giúp bề mặt tường tốt hơn không?

+ Chúng tôi xin chia sẽ thật tình với quý vị là “ không nên sơn lót trong nhà ”

Bởi vì sao? Quý vị thi công sơn lại tường nhà cũ hoặc nhà mới xây thì việc quan trọng nhất vẫn là bài toán chi phí sơn nhà đúng không nào?

Trong nhà không bao giờ tiếp xúc với nắng mưa, chúng không thể tác động nào bề mặt tường, không thể gây ra nấm mốc thì việc sơn lót trong nhà chỉ gây ra lãng phí!

 

sơn lót kháng kiềm là gì

Anh dũng đang tiến hành đu dây thi công sơn kova vách tường ngoài trời cao 20m

 

Trường hợp khác: quý vị dùng hệ sơn nước bề mặt bóng thì mới nên dùng đến lót, Bởi không lót đều qua 1 lượt thi công sơn sẽ gây đốm và chớm màu nhìn không đẹp mắt, chỉ khi được sơn phủ lót kháng kiềm mới mang lại đều màu

Trường hợp quý vị không may di chuyển bàn ghế, đồ dùng trong nhà gây tróc sơn tường thì bắt buộc phải sơn hết mảng tường đó mới đều màu được, sơn dặm chỗ sức mẻ sẽ gây khác màu ngay.

Chúng tôi khuyên quý vị khi sơn trong nhà nên dùng sơn bề mặt mờ của jotun, vừa tiết kiệm chi phí, vừa dễ sử lý sự cố nếu sảy ra.

Qua bài viết chia sẽ của chúng tôi chắc hẵn quý vị đã hiểu và nắm rõ được nguyên nhân vì sao sơn nhà có cần sơn lót không? Rồi,

Nếu quý vị có thắc mắc gì đừng gần ngại gọi ngay công ty An Gia Lâm qua số điện thoại: 0931.96.6869. Mọi sự cố liên quan về thi công sơn nước, phối màu sơn trong nhà, ngoài trời đều sẽ được chúng tôi giải đáp kịp thời hoàn toàn miễn phí, trân trọng!

 

Xem thêm: Giá thi công sơn nhà trọn gói tphcm

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ AN GIA LÂM

Điện Thoại: 0931 96 6869

Email: angialamvn@gmail.com

Website: www.angialam.vn

Địa chỉ: 111/37 Vườn Lài – Phường Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM

Chuyên Mục: Chia sẻ hữu ích

One thought on “Hướng dẫn cách làm cầu thang sắt hộp đơn giản nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0931966869
Tư vấn
Gọi ngay