Cách tính 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg l An Gia Lâm

1 lít sơn bằng bao nhiêu kg

Công ty An GiA Lâm tự hào là một trong những công ty hoạt đồng lâu năm hiệu quả trong ngành sơn tại tphcm. Trong thời gian vừa qua chúng tôi biết được một số khách hàng muốn tìm hiểu về khối lượng riêng của từng loại sơn, cụ thể là: 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg ? ngay sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, mời bạn cùng đọc tìm hiểu qua bài viết của chúng tôi.

 

1 lít sơn bằng bao nhiêu kg

1 lít sơn bằng bao nhiêu kg?

Hiện nay, các dòng sơn sẽ có mức quy đổi của 1 lít sơn nước sẽ từ 1,2 kg đến 1,5 kg. Trên thực tế thì mỗi loại sơn khác nhau sẽ được pha chế theo công thức riêng biệt và vị vậy nên trọng lượng của chúng cũng không giống nhau.

Cùng một dung tích là thùng sơn 18 lít nhưng có thể hai hãng sơn khi cân lên lại có trọng lượng khác chênh lệch nhau. Đó chính là do thành phần cấu tạo của sơn. Vậy, làm thề nào để bạn có thể tính chính xác được 1 lít sơn bằng bao nhiêu kgcho thùng sơn mà bạn muốn mua.

Ví dụ:

1 thùng sơn 18 lít bằng bao nhiêu kg?

Giải đáp: Bạn sẽ có 18 x 1,25 = 22.5

 

1 Thùng sơn 5 lít bằng bao nhiêu kg.

Giải đáp: Bạn sẽ có 5 x 1,25 = 6.25

 

định mức 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg

Gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của hãng sơn

Trên mỗi thùng sơn đều có số điện thoại của tổng đài chăm sóc khách hàng. Dựa theo số này bạn có thể yêu cầu họ cung cấp thông tin về trọng lượng riêng cho sơn trong thùng mà bạn mua hoặc có ý định mua. Với sơn Jotun cũng vậy, bạn có thể dùng cách này để biết được 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg. Với cách xử lý như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và cũng đảm bảo được độ chính xác.

Dựa vào bảng quy đổi sơn trong cửa hàng

Hầu hết các hãng sơn đều có bảng quy đổi trọng lượng từ kg sang lít cho từng mã sản phẩm trong báo giá. Do đó, bạn có thể xin bảng quy đổi đó tại cửa hàng sơn mà bạn muốn mua sơn.

Muốn có kết quả nhanh và chính xác nhất về câu hỏi 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg thì bạn có thể liên hệ với công ty An Gia Lâm chuyên cung cấp – dịch vụ sơn nhà trọn gói chất lượng, uy tín tại khu vực tp. hồ chí minh.

Có thể bạn quan tâm: bảng báo giá sơn nước tphcm

Chuyên Mục: Chia sẻ hữu ích

One thought on “Hướng dẫn cách làm cầu thang sắt hộp đơn giản nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0931966869
Tư vấn
Gọi ngay