Các loại sơn nước tốt nhất hiện nay

Các loại sơn nước tốt nhất hiện nay

Bạn đang mong muốn tìm loại sơn nước tốt nhất hiện nay? để tìm loại sơn nhà vừa đẹp, bền, tiết kiệm chi phí nhất. Bài viết của angialam.vn sẽ gửi tới bạn danh sách các hãng sơn mà các nhà thầu công trình, người tiêu dùng hiện nay đang rất ưa chuộng sử dụng. Bài viết dựa trên đánh giá từ thi công sơn nhà thực tế của chúng tôi. 

 

Các loại sơn nước tốt nhất hiện nay

 

Sơn nước tốt nhất là gì?

Sơn nước tốt nhất là hãng sơn đó phải đáp ứng được những yếu tốt cơ bản nhất như sau:

  • Chất lượng sơn, vẫn luôn là chất lượng được chú ý hàng đầu
  • Giá sơn nước nhà, cũng là vấn đề được quan tâm nhất
  • Thi công có dễ dàng không? thực tế cho thấy có 1 số loại sơn thi công khó, như: sơn lên không đều màu
  • Lau chùi vết sơn rơi nền nhà khi thi công, có dễ hay không?

 

Tuy nhiên cũng theo đánh giá của mỗi nhà thầu sơn nhà lại có một đánh giá khác nhau. Tùy theo chuyên môn của họ

Và có rất nhiều trang mạng website không am hiểu về sơn nước, bởi họ chỉ là nhân viên seo maketing, quảng bá thương hiệu, chưa thi công sơn thực tế, kinh nghiệm, sẽ không thể cho chúng ta một cái đánh giá chuẩn xác được, dựa theo các nhà thầu thi công để đưa ra.

Như vậy khiến bạn xem xong cũng không biết đánh giá đó có chính xác hay không. Hay dựa vào yếu tố nào để kiểm chứng những đánh giá đó.

 

Có thể bạn quan tâm:

Thợ sơn nước tại tphcm

Giá sơn nhà theo m2

Các loại sơn nước tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam 2019

1.Sơn Dulux:

Với sức mạnh công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, dòng sơn Dulux liên tục nhiều năm liền nắm vững vị trí top đầu tại việt nam về mức độ yêu thích, sử dụng nhiều nhất của khách hàng.

Hiện nay, hãng cùng cấp tới khách hàng tất cả các dòng sơn trang trí với nhiều tính năng vượt trội khác nhau để bạn lựa chọn rất bền màu, độ bám dính tốt, lau chùi hiệu quả và có khả năng chống nấm mốc, màu sắc rất đa dạng và có nhiều màu lựa chọn, thân thiện với môi trường và con người.

Nhược điểm: Công đoạn sơn lót nên thật kỹ, kiểm tra tường trước khi phủ màu

 

Các loại sơn nước tốt nhất hiện nay

 

2. Sơn kova

Sơn Kova là có độ chống kiềm, bền màu với ánh sáng, chống rêu mốc khi mưa nhiều và có độ ẩm cao. Sơn nội thất trong nhà kova không sử dụng chất chống tia cự tím, độ phẳng nhẵn, có đủ loại như kova mịn, kova bóng, màu sắc mát dịu. Độ chống thấm rất tốt, chịu được nắng mưa với thời tiết nóng ẩm mưa nhiều của việt nam. 

 

Các loại sơn nước tốt nhất hiện nay

 

3. Sơn jotun

Tập đoàn sơn Jotun là một trong những tập đoàn sơn toàn cầu cung cấp mọi mặt về sơn cho khách hàng. Từ sơn trang trí, sơn nền, sơn dầu jotun, sơn công nghiệp, sơn tĩnh điện. Tập đoàn đi đầu trong những công nghệ về sơn hiện nay. 

Với dòng sơn nước trang trí Jotun có khả năng chống nước, chống nấm mốc, không chưa APEO. Khả năng ngăn ngừa vi khuẩn, chống chám bụi, bạc màu. Bề mặt sơn nhẵn mịn, màu sắc đa dạng, dễ lau chùi.

 

Các loại sơn nước tốt nhất hiện nay

 

4. Sơn mykolor

Sơn Mykolor chủ yếu phục vụ màu sơn cho vệc trang tí nội, ngoại thất. Chức năng bảo vệ tường tốt, chống thấm, màu sắc đẹp, đa dạng hơn các hãng sơn kể trên. Màu sơn rất sắc nét, đọ bền tương đối cao. Rất phù hợp với những ngôi nhà kiểu cách với màu sắc rực rỡ tạo điểm nhấn trang trí nhiều như nhà, biệt thự, tân cổ điển, các công trình lớn. Tuy nhiên dòng sơn này lại có khá ít màu sắc so với các hãng sơn kể trên. Chúng tôi tin rằng sơn My Kolor tương lai vẫn được nhiều người tin dùng và đang trở thành một trong những dòng sơn tốt nhât.

Giải thưởng Mykolor đạt được gần đây:

  • Tiểu chuẩn ISO 9001:2015 theo quản lý tiêu chuẩn chất lượng.
  • Tiểu chuẩn ISO 14001:2015 tiêu chuẩn quản lý môi trường tổ chức nhận dạng quốc gia anh.
  • Công nhận của UKAS

 

Các loại sơn nước tốt nhất hiện nay

 

Vậy nên dùng sơn nước loại nào hiện nay?

Những loại sơn nước chúng tôi vừa nêu ở trên đều sử dụng tốt nhất hiện nay, nếu kinh tế của bạn eo hẹp thì có thể dùng sơn nước thay thế khác như: tison, expo, maxilite, thì sẽ tiết kiệm được chi phí nhưng thời gian sử dụng công trình sẽ thấp hơn những hãng sơn nổi tiếng. Qua bài viết các loại sơn nước tốt nhất hiện nay, hy vọng bài viết đây sẽ cho bạn 1 cái nhìn tổng quát để quyết định chọn loại sơn nhà, để làm đẹp cho tổ ấm của mình nhé. 

5/5 - (2 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *