Cách pha chế sơn giả gỗ

cách pha chế sơn giả gỗ

Chia sẻ cách pha chế và phối màu sơn giả gỗ đẹp nhất

Trong xu thế hội nhập,sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp. Không chỉ về giá thành sản phẩm mà còn về chất lượng tính thẩm mỹ mà dịch vụ đó đem lại. Để có thể sơn nhà đẹp chất lượng không chỉ đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao. Mà còn đòi hỏi kỹ thuật pha chế và phối màu sơn nhà sao cho hợp lý.

 

Một trong những dịch vụ sơn màu được nhiều người biết đến hiện nay thì sơn giả gỗ được xem là nghề khá hot. Người thợ có kinh nghiệm pha chế màu sơn giả gỗ sẽ cho màu sắc ngôi nhà của bạn đẹp hơn. Tuy nhiên nói là vậy, nhưng làm thế nào để có màu sơn giả gỗ đẹp?.

 

Bài viết này Công ty sửa chữa nhà An Gia Lâm sẽ chia sẻ cho bạn cách pha chế và phối màu sơn giả gỗ đẹp nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Hướng dẫn cách pha phối màu sơn giả gỗ đẹp.

Để việc pha màu sơn diễn ra thuận lợi. Chúng ta cần xem xét kỹ màu mẫu của sản phẩm cần sơn. Sau đó đối chiếu để tăng hoặc giảm một thứ màu chính nào đó cho đạt tiêu chuẩn. Thông thường pha chế màu chúng ta thường dùng ít nhất là 2 loại màu sơn khác nhau.

 

Các màu pha lẫn các bạn cần phải khuấy đều với nhau. Sao cho các màu sơn hòa tan hoàn toàn. Để có được màu sơn đẹp, các bạn khi pha chế không nhất thiết phải thực hiện đúng công thức tỉ lệ phần trăm theo bảng hướng dẫn. Mà nên linh hoạt tăng hoặc giảm để đạt được màu sắc thích hợp.

 

Một số lưu ý khi pha chế màu sơn để sơn cho gỗ.

Khi gặp trường hợp màu sơn không đạt độ nhớt theo chuẩn. Chúng ta cần pha thêm dung môi cho đạt độ nhớt tiêu chuẩn. Thông thường nên dùng cốc đo độ nhớt hay còn gọi là phễu đo độ nhớt trước sau đó mới pha màu.

Sau khi đã pha chế xong màu, bạn nên sơn thử để kiểm tra trước khi đưa vào sơn hàng loạt sản phẩm. Có thể thấy việc pha chế màu sơn rất quan trọng đúng không nào?.

Một điều cần lưu ý nữa là tùy vào trường hợp sơn hoặc bề mặt sơn sẽ có cách pha chế khác nhau. Sao cho đẹp nhất và phù hợp với từng bề mặt sơn.

Chúng tôi hi vọng rằng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sơn nhà. Đã có thể chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm pha chế màu sơn đẹp nhất.

 

Quy trình sơn giả gỗ đẹp tại công ty An Gia Lâm

Chúng tôi gửi đến quý vị quy trình sơn giả gỗ nhà phố, dịp vừa qua công ty chúng tôi đã thực hiện tại tphcm, mời quý vị xem qua, hy vọng với những thông tin trên đây sẽ hữu ích với quý vị, trân trọng.

 

 

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm:  Dịch vụ sơn nhà giá rẻ 

5/5 - (2 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *