0931 96 6869

autodesk recap là gì? Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm Autodesk 2019

Autodesk recap là gì?

autodesk recap là gì? Cách sử dụng ra sao? Bài viết của An Gia Lâm sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm Autodesk 2019. Không thể không nói đến tầm quan trọng của phần mềm này trong ngành kiến trúc, nó không chỉ giúp các bạn có thể dễ dàng thiết kế 1 mẫu ngôi nhà đẹp theo hình 2D, 3D mà còn giúp chúng ta thỏa sức sáng tạo các mẫu nhà phố, biệt thự vila một cách sống động nhất. Nào…Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phần mềm này như thế nào nhé.

 

Autodesk recap là gì?

 

Phần mềm Autodesk là gì?

Autodesk là một công ty đa quốc gia của Mỹ. Công ty này nổi tiếng với những phần mềm thiết kế 2D, 3D, nổi bật nhất phải kể đến AutoCAD. Autodesk do lập trình viên John Walker cùng mười hai thành viên khác sáng lập vào năm 1982.

Trụ sở của công ty đặt tại San Rafael, California. Hiện nay trên toàn thế giới có hơn 10 triệu người trên thế giới sử dụng làm việc trên bộ phần mềm này. Trong đó có việt nam của chúng ta.

 

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Boq là gì ? 

Mật độ xây dựng là gì?

Bảng báo giá mẫu

Mẫu trần thạch cao đẹp

Thước lỗ ban là gì?

 

Autodesk recap 360 là gì?

 

5/5 (1 Review)

About Trần Lâm

Tôi là Trần Lâm - CEO and Founder Công ty xây dựng AN GIA LÂM hoạt động trong lĩnh vực xây dựng từ năm 2005 đến nay, đã thực hiện thiết kế thi công hơn 450 dự án xây dựng trong nhiều hạng mục khác nhau. Mỗi năm công ty xây dựng An Gia Lâm luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và giới thiệu từ đó thương hiệu của Công ty An Gia Lâm được tăng lên và nhiều người biết đến. Phương châm làm việc của chúng tôi là: “Kiến tạo không gian, mang lại hạnh phúc”, Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của AN GIA LÂM!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *