Thi công cải tạo nhà ở thành quán cà phê đẹp

cải tạo nhà ở thành quán cà phê

Thi công cải tạo nhà ở thành quán cà phê đẹp

Hiện nay, việc kinh doanh cà phê đã không còn xa lạ đối với chúng ta. Nhiều chủ đầu tư đã chấp nhận cải tao lại nhà ở để xây dựng thành một quán cà phê bắt mắt. Vậy việc thi công cải tạo nhà ở thành quán cà phê đẹp sẽ trải qua các bước như thế nào?

Khảo sát công trình và tư vấn giải pháp tối ưu cho khách hàng

Sau khi liên hệ được công ty sửa chữa nhà và thiết kế thi công phù hợp. Đội ngũ kiến trúc sư sẽ nhanh chóng thực hiện một cuộc khảo sát toàn diện. Dựa trên cấu trúc công trình, hình thức kinh doanh và đặc điểm phong thủy. 

Điều quan trọng ở đây chính là bạn phải lựa chọn được một công ty có năng lực. Có chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Với kinh nghiệm cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ nhận được một giải pháp hoàn hảo nhất.

 

cải tạo nhà ở thành quán cafe

Tùy thuộc vào kết cấu của địa điểm, đội thiết kế và kiến trúc sư sẽ đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

 

Khách hàng nhận bảng giá và tiến hành ký kết hợp đồng

Với giải pháp mà đội kỹ thuật viên đưa ra, khách hàng có thể xem xét, góp ý. thảo luận sao cho hoàn chỉnh và đạt được mong muốn. Sau đó, công ty sẽ dựa vào giải pháp mà 2 bên đã nhất trí để đưa đưa ra bảng giá phù hợp.

Bảng giá mà công ty đưa ra cần phải hợp lý, không phát sinh các điểm thiếu minh bạch, gây bất lợi cho khách hàng. Nếu khách hàng đã hài lòng và chấp nhận bảng giá từ phía công ty. 2 bên sẽ ký kết hợp đồng, tiến hành bắt tay thực hiện dự án.

 

Tiến hành thi công theo đúng thời gian quy định

Những công ty có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và nhân công dày dặn kinh nghiệm. Tay nghề cao sẽ đảm bảo được tiến độ thi công theo thời gian đã ký kết.

Trong quá trình thi công, rất dễ xảy ra những vấn đề rủi ro, không nằm trong kế hoạch. Do đó, rất cần những đội thi công đã có nhiều năm kinh nghiệm đã nhanh chóng giải quyết, ứng phó kịp thời.

Việc thi công đúng tiến độ và bàn giao đúng thời gian sẽ gia tăng uy tín và sự đáng tin cậy của công ty. Nhờ đó, khách hàng sẽ còn quay lại với công ty nhiều lần nữa.

 

Khách hàng nghiệm thu và được bàn giao công trình đã hoàn thành

Sau khi công ty đã hoàn thành xong công trình theo đúng thời gian ký kết. Khách hàng sẽ thực hiện nghiệm thu, xem xét. Nếu vừa lòng và không yêu cầu chỉnh sửa gì thêm, công ty tiến hành bàn giao công trình để khách hàng sử dụng.

Đến đây, hợp đồng giữa khách hàng và công ty vẫn còn chưa kết thúc. Với dịch vụ thi công cải tại nhà ở thành quán cà phê trọn gói, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành theo đúng thời gian quy định.

 

cải tạo nhà ở thành quán cafe

Dịch vụ thi công cải tạo nhà ở thành quán cà phê đẹp 

 

Thực hiện bảo hành, bảo trì, sửa chữa công trình

Trong quá trình sử dụng và hoạt động, sản phẩm là công trình/dự án có thể gặp phải các vấn đề hư hỏng, lỗi hoạt động.

Nếu các rủi ro này nằm trong phạm vi bảo hành của hợp đồng, khách hàng sẽ được công ty thực hiện bảo trì, sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Như vậy, quá trình thi công cải tạo nhà ở thành quán cà phê đẹp phải có một kế hoạch và trình tự nhất định. Tuy nhiên, chúng vẫn còn dựa vào rất nhiều yếu tố khác nữa để tạo nên một công trình hoàn hảo.

Công ty An Gia Lâm, sở hữu dịch vụ thi công cải tạo nhà ở thành quá cà phê đẹp, bền, giá rẻ, chất lượng. Với 18 năm hoạt động, cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và đội thi công chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

 

Có thể bạn quan tâm: Báo giá thiết kế thi công quán cafe trọn gói TPHCM

 

Công Ty Sửa Chữa Nhà An Gia Lâm

Địa chỉ: 111/37 Vườn Lài – Phường Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM 

Điện Thoại: 0931.96.6869

Email: angialamvn@gmail.com

Website: www.angialam.vn

Chuyên Mục: Sửa nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0931966869
Tư vấn
Gọi ngay