Mệnh Kim sơn nhà màu gì trong năm 2019 l Tư vấn màu sơn

mệnh kim nên sơn nhà màu gì?

Mệnh Kim sơn nhà màu gì trong năm 2019? Bạn có đang quan tâm đến vấn đề này? Và trong sự đa dạng của bảng màu tự nhiên, liệu rằng sắc màu là dành cho mệnh Kim?

Sơn nhà không chỉ là một cách làm đẹp cho không gian sống, mà còn là sự tuân thủ phong thủy về màu sắc với gia chủ. Qua bài viết sau đây của an gia lâm, bạn sẽ hiểu hơn các gam màu sơn tương sinh và xung khắc với người mang mệnh kim

 

màu vàng có hợp với người mệnh kim không?

Chọn màu sơn vàng theo mệnh kim

 

Vì sao cần coi trọng màu sắc sơn nhà theo mệnh kim

Không tự nhiên mà mọi người có thắc mắc gia chủ mệnh Kim sơn nhà màu gì, vì theo phong thủy đối với con người vô cùng quan trọng nhất là khi họ tiến hành làm nhà, cưới xin, đó là các mốc sự kiện quan trọng và có tính gắn bó dài lâu với họ. Nên càng suy xét kỹ để tạo được sự tương sinh, hòa hợp thì càng bền vững và may mắn.

 

Xem thêm: Các loại sơn nước tốt nhất hiện nay trên thị trường

 

mệnh kim nên sơn nhà màu gì?

Sơn nhà màu trắng sẽ mang lại may mắn cho gia chủ mệnh kim.

 

Dựa theo những ý nghĩa đó, mà màu sơn nhà cho mệnh Kim được quan tâm cũng không phải điều quá xa lạ. Khi dựng nhà bạn quan tâm chọn hướng, chọn bài trí nội thất, là đã nghĩ rằng nó ổn và hoàn hảo, nhưng vô tình bỏ qua màu sơn, là nhân tố mảnh ghép quan trọng trong phong thủy nhà ở. Một màu sơn hợp mệnh sẽ mang đến may mắn, xua đuổi tà khí, thu hút vượng khí, từ đó tạo được sự thuận lợi trong sự nghiệp, may mắn trong tình duyên, dồi dào hạnh phúc và trường thọ cho chủ nhân ngôi nhà đó.

 

Xem thêm: Sơn nhà có cần sơn lót không ?

 

Màu sơn nhà hợp tuổi cho người mệnh Kim

Nhiều người sẽ khá rối bời khi phải tìm đáp án cho việc mệnh Kim sơn nhà màu gì vì thực tế có rất nhiều màu mà bạn có thể biết nhưng chỉ có một số màu nhất định phù hợp với cung mệnh này. Vậy để chọn chính xác chúng ta cần làm gì?

Đầu tiên hãy chắc chắn bạn là một gia chủ mệnh Kim, vì xác định sai mệnh đồng nghĩa sai màu sơn, sẽ là kết quả không may mắn cho phong thủy nhà ở. Bạn sẽ dựa theo năm sinh để biết về cung mệnh của mình cũng như ý nghĩa của năm sinh đó la gì để chọn màu sơn nhà mệnh Kim.

Tiếp theo hãy xét đến bản chất của cung mệnh này, Kim là một trong ngũ hành mà ai cũng biết đến. Trong phong thủy, Kim có nghĩa là kim loại, đặc trưng với sắc trắng, sáng, vì vậy suy ra đại diện của nó sẽ là các màu sơn nhà màu vàng chanh, trắng.

Ngoài ra một căn cứ để bạn có thể bổ sung thêm vào bảng màu sơn nhà của mệnh Kim chính là các mệnh tương sinh khác, chúng ta biết rằng Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, như vậy màu sơn của mệnh Thổ và Thủy cũng sẽ hợp với gia chủ mệnh Kim này.

Suy ra chúng ta sẽ có thêm vào danh sách này màu nâu, màu vàng, màu tối, xanh thủy,…đều mang đến sự may mắn cho mệnh Kim.

 

Những màu sơn khắc với người mệnh kim  

Tính theo nguyên lý ngũ hành thì cho chúng ta thấy được rằng kim khắc mộc, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim

thì chúng ta đã thấy mệnh kim tượng trưng cho màu trắng sẽ khắc với mệnh mộc tượng trưng cho màu xanh lá, màu đỏ và màu hồng

các bạn trước khi sơn nhà nên chú ý các màu xung khắc, ông ba ta có câu nói rất hay và đúng ” có thờ có thiêng, có kiêng có lành” vậy nên chúng ta cần tránh sơn những gam màu như chúng tôi đã nêu trên sẽ giúp bạn phần nào giảm được vận xấu, ảnh hưởng đến tài lộc gia đình bạn.

Như vậy là bạn có thể thấy rằng để có được một ngôi nhà đúng phong thủy thì việc chọn lựa xem mệnh Kim sơn nhà màu gì là vô cùng quan trọng với gia chủ đó. Và những chia sẻ trên đây chắc chắn đã có thể giúp bạn gỡ rối được thắc mắc này.

Mỗi cung mệnh mang những ý nghĩa khác nhau, đại diện cho những yếu tố không giống nhau vì vậy mà bước chọn lựa màu sơn cần được đáp ứng sự tương sinh, mới có thể mang đến bình an và may mắn cho những thành viên trong gia đình đó. 

Có thể bạn quan tâm: Bảng báo giá sơn nhà giá rẻ nhất tphcm

Chuyên Mục: Chia sẻ hữu ích

One thought on “Hướng dẫn cách làm cầu thang sắt hộp đơn giản nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0931966869
Tư vấn
Gọi ngay