0931 96 6869

Sơn nhà bao lâu thì ở được?

cách khử mùi sơn hiệu quả

Sơn nhà bao lâu thì ở được? Cách khử mùi sơn hiệu quả mới nhất hiện nay

 

Qua kinh nghiệm sơn nhà hơn 10 năm công ty An Gia Lâm đã thi công sơn  trên 800 căn nhà phố, căn hộ chung cư, văn phòng công ty, biệt thự, siêu thị, lâu đài lớn và nhỏ thì hầu như công trình thi công sơn nào cũng nhận được câu hỏi? sơn nhà xong thì bao lâu mới dọn vào ở được?

Nhận thấy còn khá nhiều gia chủ còn thắc mắc muốn biết về vấn đề này, nguyên nhân lo sợ mùi sơn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình mình. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi của gia chủ quan tâm chủ đề 1 cách rõ ràng chi tiết nhất có thể.

 

cách khử mùi sơn hiệu quả

 

Sơn nước có ảnh hưởng sức khỏe con người không?

Ngay nay khoa học phát triển mạnh mẽ trong đó có các công ty sản xuất sơn nước phủ như hãng jotun, dulux,, Mykolor, eppo, tison, toa, matxilite, boss và các công ty sản xuất sơn khác.

thành phần của sơn bao gồm nước, chì, nhựa Acylic copolymer. Khí VOC dễ bay mùi những chất này khiến cho sơn trở nên độc hại. Theo nghiên cứu của hoa kỳ cho thấy những người thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với sơn sẽ dễ mắc phải nguy cơ có thể mắc bệnh bệnh hen và viêm xoang, trầm trọng hơn nữa là bệnh viêm phổi và gây tổn thương hệ thần kinh trung ương đặc biệt đối với trẻ nhỏ và người già. Nhưng có một điều cần biết là sau khi sơn khô ráo thì các chất nêu trên sẽ trở nên vô hại.

 

Xem thêm:  Pn là gì ? Pn 10, Pn 16, Pn 25 là gì? Ký hiệu pn trong ống nước là gì?

+ Bạn đã xem bài viết sơn nhà có cần sơn lót chưa?

 

Phương pháp khử mùi sơn nước hiệu quả nhà ở

Thông thường nhà mới thi công sơn xong trong 24 giờ sẽ có mùi đặc trưng của loại sơn đó bay phảng phất khắp nhà, nhưng sau 48 giờ mùi sơn sẽ mất hoàn toàn đối với sơn cao cấp, sơn giá rẻ nặng mùi và lâu bay hơn.

Để khắc phục vấn đề về mùi sơn cũng như làm chúng nhanh bay hết. Chúng ta nên mở hết các cửa ra vào trong nhà, dùng quạt hoặc dùng các vật liệu hương tư nhiên khác như: vỏ cam quýt, dứa, nước xịt phòng, tinh dầu thơm để khử mùi nhanh. Tuyệt đối không bật máy điều hòa sẽ gây mùi lâu bay hơn. Trong khoảng thời gian thi công chúng tôi khuyên bạn nên dọn qua ở tạm phòng khác hoặc ở khách sạn 1 đêm để đảm bảo sức khỏe tốt, tránh trường hợp dễ mẫn cảm với mùi sơn.

 

sơn nhà bao lâu thì vào ở được

 

Sơn nhà khoảng bao lâu thì vào ở được

Thực tế cho thấy nhà sau khi sơn xong có thể dọn vào ở bình thường, mùi sơn sẽ tự bay hết mùi khi nấu nướng nhanh chóng. Chúng tôi thi công sơn hằng ngày tiếp xúc với các loại sơn nước. Đánh giá tình trạng sức khỏe vẫn tốt, chỉ có 1 số anh em bị viêm xoang nhẹ do tiếp súc với bụi xã nhám ( bột matix ) mà thôi. Tuy nhiên anh em chúng tôi cũng không coi thường sức khỏe, thi công vẫn dùng dụng cụ bảo hộ lao động an toàn cũng như đảm bảo kỹ thuật sơn.

 

Xem thêm:  Đổi đơn vị đo áp suất - Cách quy đổi đơn vị đo áp suất chuẩn nhất

Kết bài

Xem thêm: Báo giá sơn nước nhà tphcm

Trên đây là câu trả lời: Sơn nhà bao lâu thì ở được? Cách khử mùi sơn hiệu quả của công ty An Gia Lâm. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn tận tình liên quan ngành sơn nước bạn vui lòng liên hệ với công ty qua Hotline: 0931 96 6869.

About Trần Lâm

Tôi là Trần Lâm - CEO and Founder Công ty xây dựng AN GIA LÂM hoạt động trong lĩnh vực xây dựng từ năm 2005 đến nay, đã thực hiện thiết kế thi công hơn 450 dự án xây dựng trong nhiều hạng mục khác nhau. Mỗi năm công ty xây dựng An Gia Lâm luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và giới thiệu từ đó thương hiệu của Công ty An Gia Lâm được tăng lên và nhiều người biết đến. Phương châm làm việc của chúng tôi là: “Kiến tạo không gian, mang lại hạnh phúc”, Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của AN GIA LÂM!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *