Sửa chữa nhà tại Quận 3 – Công ty sửa nhà giá rẻ tại quận 3 tphcm

Bạn tốn cả tỉ bạc để xây dựng một ngôi nhà nhưng ở không bao lâu nhà lại xuống cấp? Bạn đang muốn xây một ngôi nhà nhỏ để tiết kiệm chi phí? Hay bạn muốn khởi nghiệp với mô hình quán coffee? Hay bạn mua nhà cũ sơn sữa lại để bán cho người khác ??

Bạn muốn tìm một công ty xây dựng uy tín tại quận 3 tphcm ? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo 0931966869 để được tư vấn nhé.

Công ty xây dựng An Gia Lâm – Chúng tôi là ai ? 

Cách đây 10 năm, An Gia Lâm là một xưởng cơ khí nhỏ, chuyên thi công lắp đặt biển hiện quảng cáo. Gia công cơ khí cửa nhôm sắt, cửa cuốn… Sau quá trình phát triển không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu có nhà mới đẹp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

An Gia Lâm thành lập công ty xây dựng và tuyển dụng thêm nhiều nhân công. Được đào tạo bài bản về kiến thức xây dựng, kỹ năng an toàn lao động. Và hơn hết chúng tôi xây dựng một thương hiệu uy tín, một văn hóa công ty của người Việt – Cho người Việt. Chúng tôi luôn tôn trọng mọi khách hàng dù lớn hay nhỏ. Chúng tôi đều tiếp đón một cách chân thành và nhiệt tình nhất.

Dịch vụ tại công ty xây dựng An Gia Lâm

Ngoài các dịch vụ lắp đặt biển quảng cáo, Alu ,chữ nổi inox… An Gia Lâm còn nhận tư vấn trọn gói cho quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa nhà, nâng cấp cải tạo nhà ở. Sơn nhà cũ thành nhà mới cho quý khách. Tư vấn thiết kế xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ uy tín nhất ở quận 3

Quý khách có thể tham khảo các dịch vụ của chúng tôi tại : Dịch Vụ Tại An Gia Lâm

Dưới đây là một số video hình ảnh do An Gia Lâm thực hiện cho quý khách hàng. Các công trình,dự án tại Quận 3 cũng như các quận huyện khác tại TP HCM.

Sửa chữa nhà tại Quận 3 uy tín chất lượng

Sửa chữa nhà tại Quận 3

Để được tư vấn báo giá chi tiết quý khách liên hệ:

Công Ty Sửa Chữa Nhà An Gia Lâm

Địa chỉ: 90 Thống Nhất Phường Tân Thành, Tân Phú, TP HCM

Điện Thoại 0931966869

Email: angialamvn@gmail.com
Website: www.angialam.vn